Đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào? Ưu điểm và các dòng sản phẩm nổi bật

Nếu đã là một tín đồ đam mê đồng hồ, ắt hẳn bạn đã nghe đến Jacques du Manoir – thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời với thiết kế đặc biệt và chất lượng bền bỉ. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu về đồng hồ Jacques du Manoir và các dòng sản phẩm nổi bật của hãng nhé!

1 Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Jacques du Manoir

Thương hiệu Jacques du Manoir được thành lập bởi Louis Schwab tại Thụy Sĩ vào năm 1904 với tên gọi ban đầu là SWIZA. Sau khi ông qua đời, con trai của ông là Jacques Boegli kế vị cha mình và đã phát triển công việc kinh doanh bằng cách cung cấp mặt đồng hồ trên toàn thế giới. 

Ông cho ra mắt ra bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của mình tại Thụy Sĩ vào năm 1991 dưới tên thương hiệu B-Watch. Vào năm 1993, ông đã cho ra đời bộ sưu tập cổ điển và thay đổi thương hiệu thành Jacques du Manoir nhưng vẫn giữ Chữ “B” trên đỉnh thương hiệu để tưởng nhớ bộ sưu tập đầu tiên. Kể từ đó Jacques du Manoir chính thức ra đời ra đời.

đồng hồ Jacques du Manoir

Đến nay Jacques du Manoir đã cho ra đời hơn 200 sản phẩm với màu sắc hiện đại và phong cách đa dạng hợp thời trang, phù hợp với tất cả các đối tượng, mang đến vẻ đẹp thường nhật cho người dùng.

2 Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Jacques du Manoir

Classic

Những người yêu thích cái đẹp tự nhiên và tự đơn giản ắt hẳn không thể bỏ qua dòng sản phẩm mang này của Jacques du Manoir.

Jacques du Manoir  Classic

Họ đánh mạnh vào những chi tiết bé như kim đồng hồ hay từng con ốc nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng cao nhất nhưng cũng không quên chúng phải thật đơn giản tránh người dùng quá chú ý tới chiếc đồng hồ của họ mà lỡ đi công việc.

Một số bộ sưu tập phổ biến: Coupole classic, Coupole Mesh, Emotion.

Fashion

Dòng sản phẩm này của hãng nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm cao cấp được mạ vàng cho tới đính kim cương, Jacques du Manoir khẳng định sự đẳng cấp không thua kém bất kì một hãng đồng hồ nào. Thậm chí họ còn làm mới mình với loạt chất liệu da thật được may tỉ mỉ bởi bàn tay những nghệ nhân nổi tiếng.

Một số bộ sưu tập phổ biến: Cocktail, Coupole Fashion, Royal, Sunshine.

Jacques du Manoir Fashion
 

Gent

Đây là dòng đồng hồ hãng thiết kế dành riêng cho các quý ông lịch lãm và sang trọng với các chi tiết mang nét truyền thống nhưng vẫn tôn lên giá trị thanh lịch, lôi cuốn, quý phái.

Jacques du Manoir Gent

Bên cạnh đó, mỗi thành phẩm của Jacques du Manoir khi ra mắt đều dựa trên sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và đem lại chất lượng của hàng Thụy Sĩ cao cấp nhưng vẫn giữ được mức giá bán lẻ rất cạnh tranh. 

Một số bộ sưu tập phổ biến: Apollo, Skyline. 

3  Chính sách bảo hành đồng hồ Jacques du Manoir tại Điện máy XANH

Tại Điện máy XANH, thương hiệu đồng hồ Jacques du Manoir đảm bảo 100% hàng hiệu chính hãng, người dùng được 1 đổi 1 trong 1 tháng và bảo hành xuyên suốt 24 tháng.

Xem thêm:

  • Xiaomi ra mắt smartwatch Mi Watch: Phiên bản Apple Watch chưa bằng nửa giá
  • Đồng hồ G-SHOCK của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?
  • Đồng hồ Citizen của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

 

Trên đây là thông tin về đồng hồ Jacques du Manoir mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.